วันอังคารที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2553

“แชมป์” และ “วิว” จะออกทีวีด้วยกันเป็นครั้งแรก!


หลังเป็นข่าวหน้า 1 ตลอด เดือนที่ผ่านมา และ โดนเม้าท์ว่า ''แชมป์'' พีรพล เอื้ออารียกูล กำลังซุ่มปลูกต้นรักกับสาวงามจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ อย่าง ''วิว'' พงศ์ชนก กันกลับ

แม้ทั้งคู่ได้ออกมาปฏิเสธไปแล้วว่าไม่มีอะไรในก่อไผ่ ความสัมพันธ์แค่พี่น้องร่วมงานกันเท่านั้น โดยเฉพาะทางด้าน ''วิว'' ที่ออกมาประกาศเสียงดังฟังชัดว่า เวลานี้ยังไม่คิดเรื่องมีแฟน ขอตั้งหน้าตั้งตาเรียน ทำงาน ควบกับการเป็นนักกีฬาเทควันโด้ทีมชาติไทยให้เป็นเลิศ

เสียงเม้าท์ที่กำลังเลือนหายไปอาจกลับมาดังอื้ออึงอีกรอบ เมื่อ ''แชมป์'' บุกไปนั่งคุยกับ ''น้องวิว'' และคุณแม่อย่างออกรสออกชาติถึงบ้านนี่คือเรื่องราว และ พลังของคำว่า “ความฝัน!”

คนเราต่างมีฝันที่แตกต่างกัน แม่บางคนฝันอยากให้ลูกโตขึ้นมี ''ธงชาติ ติดที่อกซ้าย'' เป็นนักกีฬาทีมชาติไทย

แม่บางคนฝันอยากเห็นลูก ''ใส่มงกุฎ'' เป็นนางงามที่สวยที่สุดในประเทศ

แต่คุณแม่ภาวนาของ ''วิว'' พงศ์ชนก กันกลับ โชคดีกว่าใครๆ! เพราะลูกสาวเธอเป็นทั้งนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย และมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2009

แม้อีกเพียง 2 วันภารกิจนางงามของเธออาจจบลง แต่ความรักที่ 2 แม่ลูกมีให้กันตลอด 18 ปีที่ผ่านมา จะดำเนินต่อไป และ อบอุ่นขึ้นทุกวัน

ความสัมพันธ์ที่น่ารัก ความประทับใจที่ทั้ง 2 มีให้กัน แต่ไม่เคยมีโอกาสบอกกันมาก่อน ฝันต่อไปของ 2 แม่ลูก จะถูกเปิดเผย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจและกำลังใจ ให้แม่และลูกทุกๆ คน

ในรายการ 168 ชั่วโมง คืนวันพุธที่ 11 ส.ค. เวลาเที่ยงคืน

ชมรายการย้อนหลังได้ที่ http://www.youtube.com/champ168hrs

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.siamdara.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น